Cử nhân Đại học Arizona
Chương trình Cử nhân Mỹ trực tuyến (International Direct) từ Đại học Arizona – Top 0.5% Trường Đại học Top đầu thế giới. Cùng một chương trình – cùng một chất lượng và đội ngũ giảng viên - 100% Online
免费咨询
为什么选择TNE澳洲文凭?
免费咨询
Sở hữu tấm bằng danh giá
Xếp hạng ở Top 10 chương trình cử nhân trực tuyến tốt nhất nước Mỹ do U.S. News & World Report, 2023, bảng điểm và bằng tốt nghiệp chính thức của Đại học Arizona trong các chương trình trực tuyến cũng đạt công nhận và giống như các khóa học trực tiếp, được toàn thế giới công nhận.
Lộ trình học tập linh hoạt
Tham gia 1-4 kỳ online, bạn có thể chuyển tiếp học trực tiếp tại Cơ sở chính của trường ở Tucson, Arizona, Mỹ hoặc chuyển tiếp tới các trường đại học khác mà bạn mong muốn.
Các chuyên ngành xếp hạng hàng đầu
Với hơn 150 chương trình Cử nhân và Sau đại học: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ sư (Engineering) , Biochemistry (Sinh hoá) và Luật …., trong số đó, rất nhiều chương trình được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng trường đại học uy tín.
Tiết kiệm chi phí
Sở hữu tấm bằng từ trường Đại học danh giá với mức học phí chỉ bằng 1/3 mức học phí thông thường.

学习计划

Mạng lưới hỗ trợ học tập từ Đại học Arizona và TNE Global

Học trực tuyến không có nghĩa là chỉ có mình bạn trong hành trình này. Bởi đồng hành với những nỗ lực, và sự cố gắng của bạn là những cố vấn học tập, giảng viên và cộng đồng sinh viên đa dạng trên khắp toàn cầu. 

Kết nối với một cộng đồng học tập năng động

Với cộng đồng hơn 8,100 sinh viên theo học các chương trình cử nhân và sau đại học, bạn sẽ có cơ hội kết nối với một cộng đồng học tập đa dạng và năng động.

Trải nghiệm học tập trực tuyến

Bạn vẫn đang băn khoăn khi học trực tuyến sẽ như thế nào? Cùng khám phá hệ thống quản lý học tập, D2L và tìm hiểu cách phương pháp học trực tuyến đã thay đổi như thế nào?

学习设施
学生感言
联系我们的顾问团队,获取适合你的学习计划