Du học Mỹ
Cùng TNE Global bắt đầu hành trình du học ngay hôm nay!
免费咨询

Filter results by

学历: 大专层次diploma文凭,大一学分课程

国家: 澳大利亚

Trường Đại học Vermont

Trường Đại học Vermont

#121 Quốc gia trường

location Burlington, Vermont 05405, USA

location 41.280 USD

University of Vermont tọa lạc tại Burlington, thành phố lớn nhất của bang Vermont, cách biên giới Vermont – Quebec giữa Mỹ và Canada chỉ 72 km, University of Vermont là trường đại học lâu đời thứ 5 ở vùng New England (sau Havard, Yale, Darthmouth và Brown). Được thành lập vào năm 1791, trường đại học Vermont là một trong 52 trường “Flagship” của nước Mỹ.

Trường Đại học California State University Northridge

Trường Đại học California State University Northridge

#600 in Best Colleges in America

location 18111 Nordhoff Street Northridge, CA

location Học phí: 23.642 USD

California State University, Northridge là một cộng đồng đại học đa dạng, sôi động, tọa lạc tại một khuôn viên rộng 35 ha ở trung tâm San Fernando Valley của Los Angeles. CSUN là trường đại học lớn thứ ba tại bang California. Chương trình đào tạo nổi bật được công nhận bởi Western Association of Schools and Colleges (WASC). Trường còn được tạp chí U.S News & world Report Magazine xếp hạng hàng đầu trong các trường đại học tốt nhất cả nước.

Đại học Cornell University

Đại học Cornell University

#10 trường dạy Business theo US NEWS #43 về trường dạy bậc Undergraduate theo US NEWS

location Ithaca, Tiểu bang New York 14850, Hoa Kỳ

location Học phí: 55.188 USD

Trường Đại học Cornell University là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Mỹ chuyên đào tạo ngành Kinh tế – Kỹ thuật, Cornell luôn có mặt trong top 10 đại học danh tiếng ở Mỹ và trên thế giới.

Yeshiva University - Katz School of Science and Health

Yeshiva University - Katz School of Science and Health

#67 các trường Đại học quốc gia Mỹ tốt nhất theo U.S. News & World Report 2022

location 500 W 185th StreetNew York, New York, 10033-3299Hoa Kỳ

location Tổng chi phí $47,500

Trường Khoa học & Y Tế Katz thuộc Yeshiva University đào tạo các chương trình sau đại học (Bậc Thạc sĩ) với các ngành học tiên phong bao gồm: Trí tuệ nhân tạo, Tiếp thị và Phương tiện truyền thông kỹ thuật số, Quản lý công nghệ sinh học và Khởi nghiệp

Đại học Golden Gate

Đại học Golden Gate

#180 - 196 trường Luật tốt nhất Mỹ theo US News

location 536 Mission St, San Francisco, CA 94105, United States

location Từ $29,700 - $65,400

Đại học Golden Gate (Golden Gate University - GGU) là một trường đại học tư thục có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1901 và là một trong những trường đại học lâu đời tại vùng vịnh San Francisco. Các trường thuộc đại học Golden Gate bao gồm Trường Kinh doanh Edward S. Ageno, Trường Luật, và Trường Tài chính và Kế toán Bruce F. Braden. Trường cũng nổi tiếng với chương trình MBA và các chương trình quản lý đào tạo giúp sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Các lớp học của GGU thường có sĩ số nhỏ, nhờ đó sinh viên có thể tương tác và nhận được sự quan tâm tận tình từ đội ngũ giảng viên.

Đại học Arizona (The University of Arizona - UA)

Đại học Arizona (The University of Arizona - UA)

#50 Đại học Công lập tại Mỹ theo U.S. News & World Report 2023

location Tucson, AZ 85721, United States

location Học phí 2023-2024: USD$34,398 (bậc đại học) - USD$37,044 (sau đại học)/năm

Đại học Arizona (The University of Arizona - UA) là một trường đại học nổi tiếng tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1885 và có trụ sở chính tại thành phố Tucson, bang Arizona. Trường là một trong những trường đại học lớn nhất và cũng là trường đại học cơ sở nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đại học Arizona cung cấp hơn 300 chương trình đào tạo trong nhiều lĩnh vực, từ Khoa học và Kỹ thuật đến Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Y học, Kinh doanh, và Nông nghiệp. Với cam kết về chất lượng giáo dục, nghiên cứu và cộng đồng sinh viên đa dạng, Đại học Arizona là một trong những điểm đến hàng đầu cho các sinh viên quốc tế muốn theo học và phát triển tại Hoa Kỳ.

University of Massachusetts - Dartmouth

University of Massachusetts - Dartmouth

#56 trong số 200 trường đại học tốt nhất trên thế giới

location 285 Old Westport Road, Dartmouth, Massachusetts USA

location Đại học: $27,993 Sau đại học: $19,442

Đại học công lập Massachusetts Dartmouth là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1895 tại thành phố Dartmouth bang Massachusett. Đại học Massachusetts – Dartmouth đã được xếp hạng là trường đại học công lập tốt nhất khu vực (miền Bắc) của US News and World Report trong khối thịnh vượng chung 2013.

Sofia University

Sofia University

Thành lập từ năm 1975 - Đại học Sofia đạt chứng nhận WASC - Cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục Mỹ

location Sofia University 1069 East Meadow Circle, Palo Alto

location 26,880 – 31,600 $/năm

Đại học Sofia, trước đây gọi là Viện Tâm lý học Transpersonal (ITP) và được thành lập vào năm 1975, là một tổ chức tư nhân, được WSCUC công nhận. Trong lịch sử, trọng tâm học tập của trường Đại học là cung cấp các chương trình cấp bằng sau đại học về Tâm lý học Transpersonal. Kể từ đó, Trường đã mở rộng các dịch vụ chương trình của mình và đã tích hợp trọng tâm giao tiếp cá nhân vào tất cả các chương trình cấp bằng và ngành học mới, bao gồm bằng thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Khoa học Máy tính và các chương trình hoàn thành cử nhân Quản trị Kinh doanh và Tâm lý học.