Chương trình đào tạo MỚI của NABA - BA in Fashion Marketing Management


Cùng TNE Global tìm hiểu về chương trình Fashion Marketing Management - Cử nhân Quản trị truyền thông Ngành Thời Trang

Nếu bạn yêu thích ngành truyền thông trong lĩnh vực thời trang, đây sẽ là nơi bạn có thể bắt đầu hành trình sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Chương trình Cử nhân Quản trị truyền thông Ngành Thời trang - BA in Fashion Marketing Management  tại NABA. 


NABA

NABA tự hào là Học viện Mỹ thuật tốt nhất của Ý trong kì bình chọn năm 2021, 2022 và 2023 của QS World University Rankings® - Môn học Nghệ thuật & Thiết kế. Trong bảng xếp hạng, NABA nằm trong 3 học viện duy nhất của Ý, và là Học viện Mỹ thuật duy nhất trong top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới thuộc lĩnh vực này. 

NgànhSố tín chỉThời gian bắt đầuThời lượngNgôn ngữ
Campus
Fashion Design180 CFA10/2024 và 2/20253 năm Tiếng Ý/ Tiếng Anh Milan 


Chương trình sẽ giúp bạn: 

  1. Phát triển nền tảng văn hóa, thiết kế và kỹ thuật liên quan đến sản phẩm thời trang
  2. Năng lực xây dựng các dự án nhận diện thương hiệu và tầm nhìn thương hiệu, phù hợp với nhu cầu thị trường mới, sự phát triển của tiếp thị kỹ thuật số và các mô hình doanh nhân sáng tạo
  3. Khám phá các phương pháp tiếp cận đa ngành và các kịch bản mới

Được thiết kế nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia có khả năng quản lý đa nhiệm bởi sự phức tạp của Hệ thống thời trang, từ quá trình kết nối giai đoạn lên ý tưởng, phát triển sản phẩm với các chiến lược tiếp thị, truyền thông và phân phối sản phẩm. Chương trình cung cấp các kiến thức, nền tảng văn hoá, các kiến thức chung về quản lý, thiết kế liên quan đến chuỗi cung ứng thời trang và quản trị truyền thông liên quan tới thời trang. Sinh viên sẽ phát triển các dự án nhận diện và tầm nhìn thương hiệu, truyền thông đa phương tiện và phân phối sản phẩm. Sinh viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức về nhu cầu mới của thị trường tiếp thị kỹ thuật số, các mô hình khởi nghiệp sáng tạo mới. Khoá học sẽ đề cập đến các chủ đề liên quan đến chuỗi cung ứng, thiết kế bền vững, hướng tới quan điểm hệ thống sản phẩm có khả năng mang lại những thay đổi bền vững và giá trị văn hoá xã hội của ngành thời trang. 

Liên hệ ngay với TNE Global để tìm hiểu về yêu cầu đầu vào, học phí và các chi tiết về chương trình.