Filter results by

School Type

Country

Đại học Shinawatra

Đại học Shinawatra

Duhocthailan, Thái Lan Du học , Du học giá rẻ, Du học châu Á

location 99, Bang Toei, Sam Khok District, Pathum Thani 12160, Thailand

location $5,200/ năm

Trường Đại học Shinawatra (SIU) - còn được biết đến trước đây là Đại học Metharath (MRU) - được thành lập tại Pathum Thani bởi cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra và được cấp phép hoạt động.vào năm 1999. SIU là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu có thể cung cấp giáo dục quốc tế đổi mới tại Thái Lan.

Trại Hè Úc

Trại Hè Úc

Du học Hè Melbourne

location Melbourne

location 7,600 AUD

Chương trình trải nghiệm học tập và văn hóa tại Melbourne, Úc là hành trình tuyệt vời dành cho học sinh từ 11 đến 17 tuổi, mang đến trải nghiệm giáo dục đa chiều và sâu sắc tại một trong những thành phố năng động nhất của Úc. Với môi trường học tập tiên tiến, chúng tôi tập trung vào việc kích thích sự tò mò và khám phá, giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức văn hóa và giao tiếp một cách tự tin.

Đại học Southern Queensland

Đại học Southern Queensland

# 55 Các trường Đại học trẻ trên thế giới (Times Higher Education 2023)

location Toowwoomba, Springfield, Ipswich & Brisbane

location AUD 28,000

Trường đại học University of Southern Queensland (UniSQ) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, campus chính nằm ở Toowoomba, một thành phố ở bang Queensland. Là một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc về mức lương khởi điểm sau đại học và được đánh giá năm sao cho sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian, UniSQ xếp hạng trong TOP 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Đại học Victoria University

Đại học Victoria University

TOP 3% các trường Đại học tốt nhất trên toàn cầu theo Bảng xếp hạng của THE Rankings 2023.

location Level 1, 370 Little Londsdale Street

location $17,000 AUD /Semester

Victoria University (VU) là trường thuộc TOP 2% các trường Đại học Tốt nhất trên thế giới, theo THE Rankings 2022. Nổi tiếng với mô hình đào tạo VU Block, VU không chỉ mang lại trải nghiệm học tập đặc biệt cho hơn 40,000 sinh viên hiện đang theo học tại các cơ sở Melbourne, Sydney, Brisbane.

Trường Đại học Vermont

Trường Đại học Vermont

#121 Quốc gia trường

location Burlington, Vermont 05405, USA

location 41.280 USD

University of Vermont tọa lạc tại Burlington, thành phố lớn nhất của bang Vermont, cách biên giới Vermont – Quebec giữa Mỹ và Canada chỉ 72 km, University of Vermont là trường đại học lâu đời thứ 5 ở vùng New England (sau Havard, Yale, Darthmouth và Brown). Được thành lập vào năm 1791, trường đại học Vermont là một trong 52 trường “Flagship” của nước Mỹ.

Trường Đại học California State University Northridge

Trường Đại học California State University Northridge

#600 in Best Colleges in America

location 18111 Nordhoff Street Northridge, CA

location Học phí: 23.642 USD

California State University, Northridge là một cộng đồng đại học đa dạng, sôi động, tọa lạc tại một khuôn viên rộng 35 ha ở trung tâm San Fernando Valley của Los Angeles. CSUN là trường đại học lớn thứ ba tại bang California. Chương trình đào tạo nổi bật được công nhận bởi Western Association of Schools and Colleges (WASC). Trường còn được tạp chí U.S News & world Report Magazine xếp hạng hàng đầu trong các trường đại học tốt nhất cả nước.

Đại học Cornell University

Đại học Cornell University

#10 trường dạy Business theo US NEWS #43 về trường dạy bậc Undergraduate theo US NEWS

location Ithaca, Tiểu bang New York 14850, Hoa Kỳ

location Học phí: 55.188 USD

Trường Đại học Cornell University là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Mỹ chuyên đào tạo ngành Kinh tế – Kỹ thuật, Cornell luôn có mặt trong top 10 đại học danh tiếng ở Mỹ và trên thế giới.

Yeshiva University - Katz School of Science and Health

Yeshiva University - Katz School of Science and Health

#67 các trường Đại học quốc gia Mỹ tốt nhất theo U.S. News & World Report 2022

location 500 W 185th StreetNew York, New York, 10033-3299Hoa Kỳ

location Tổng chi phí $47,500

Trường Khoa học & Y Tế Katz thuộc Yeshiva University đào tạo các chương trình sau đại học (Bậc Thạc sĩ) với các ngành học tiên phong bao gồm: Trí tuệ nhân tạo, Tiếp thị và Phương tiện truyền thông kỹ thuật số, Quản lý công nghệ sinh học và Khởi nghiệp

Trường Đại học Monash University

Trường Đại học Monash University

#6 Quốc gia trường theo QS Ranking năm 2020 #58 Thế giới theo QS Ranking năm 2020

location Scenic Blvd, Clayton VIC 3800, Australia

location 33,000 AUD ~ 45,000 AUD/ năm

Monash University là trường đại học công lập được thành lập năm 1958 và là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ nhì ở bang Victoria. Là một trường đại học trẻ, triển vọng, tiến bộ và lạc quan, đại học Monash University cung cấp chương trình giáo dục hàng đầu tại Úc. Trường quan tâm đến trải nghiệm học sinh, phát triển kỹ năng để sinh viên tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường tuyển dụng. Thành lập vào năm 1980, NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, với campus tại Milano và Roma, là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất của Ý. Kể từ năm 1981, NABA được công nhận hợp pháp bởi hệ thống Giáo dục Đại học về Nghệ thuật và Âm nhạc (AFAM – Alta Formazione Artistica e Musicale), quy định của Bộ Đại học và Nghiên cứu (MUR). Với môi trường học tập sáng tạo và chuyên nghiệp, NABA hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo và khích lệ sinh viên phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc nghiên cứu, thực hành và tham gia vào các dự án thực tế. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật và sự kiện văn hóa để thúc đẩy sự giao lưu giữa sinh viên, cộng đồng nghệ sĩ địa phương và quốc tế. Điều này giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên ngành và xây dựng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trường Đại học RMIT University

Trường Đại học RMIT University

#15 Quốc gia trường theo QS Ranking năm 2020 #238 Thế giới theo QS Ranking năm 2020

location 124 La Trobe St, Melbourne VIC 3000, Australia

location từ AUD$ 24,000 – AUD$ 38,000/năm

Đại học Quốc gia Úc – Australian National University (ANU) là một trường đại học hàng đầu thế giới. Trường nằm trong một khuôn viên xinh đẹp ở thủ đô Canberra của Úc. ANU là trường đại học số một tại Úc và được xếp hạng 27 trên thế giới (QS World University Rankings 2023). Cùng HISA tìm hiểu kĩ hơn về trường như Ranking, ngành học, học phí, cuộc sống sinh viên tại ngôi trường danh giá này nhé! Thành lập vào năm 1980, NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, với campus tại Milano và Roma, là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất của Ý. Kể từ năm 1981, NABA được công nhận hợp pháp bởi hệ thống Giáo dục Đại học về Nghệ thuật và Âm nhạc (AFAM – Alta Formazione Artistica e Musicale), quy định của Bộ Đại học và Nghiên cứu (MUR). Với môi trường học tập sáng tạo và chuyên nghiệp, NABA hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo và khích lệ sinh viên phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc nghiên cứu, thực hành và tham gia vào các dự án thực tế. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật và sự kiện văn hóa để thúc đẩy sự giao lưu giữa sinh viên, cộng đồng nghệ sĩ địa phương và quốc tế. Điều này giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên ngành và xây dựng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trường Đại học Canberra - University of Canberra (UC)

Trường Đại học Canberra - University of Canberra (UC)

#18 Quốc gia trường theo THE (Times Higher Education) năm 2020 #1% Thế giới theo THE (Times Higher Education) năm 2020

location University Dr, Bruce ACT 2617, Australia

location 31.000 AUD

Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Đại học Canberra luôn chú trọng đến giảng dạy chuyên nghiệp và chất lượng cao, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Trong 3 năm liên tiếp, Đại học Canberra được bình chọn 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau tốt nghiệp (Theo The good universities guides). Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường đang nắm giữ chức vị cao trong các công ty, tập đoàn và chính phủ. Thành lập vào năm 1980, NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, với campus tại Milano và Roma, là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất của Ý. Kể từ năm 1981, NABA được công nhận hợp pháp bởi hệ thống Giáo dục Đại học về Nghệ thuật và Âm nhạc (AFAM – Alta Formazione Artistica e Musicale), quy định của Bộ Đại học và Nghiên cứu (MUR). Với môi trường học tập sáng tạo và chuyên nghiệp, NABA hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo và khích lệ sinh viên phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc nghiên cứu, thực hành và tham gia vào các dự án thực tế. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật và sự kiện văn hóa để thúc đẩy sự giao lưu giữa sinh viên, cộng đồng nghệ sĩ địa phương và quốc tế. Điều này giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên ngành và xây dựng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đại học Quốc gia Úc – Australian National University (ANU)

Đại học Quốc gia Úc – Australian National University (ANU)

#27 trên toàn thế giới (QS World University Rankings 2023)

location Canberra ACT 0200, Australia

location A$35,000 – A$39,000 - $45,000 /1 năm

Đại học Quốc gia Úc – Australian National University (ANU) là một trường đại học hàng đầu thế giới. Trường nằm trong một khuôn viên xinh đẹp ở thủ đô Canberra của Úc. ANU là trường đại học số một tại Úc và được xếp hạng 27 trên thế giới (QS World University Rankings 2023). Cùng HISA tìm hiểu kĩ hơn về trường như Ranking, ngành học, học phí, cuộc sống sinh viên tại ngôi trường danh giá này nhé! Thành lập vào năm 1980, NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, với campus tại Milano và Roma, là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất của Ý. Kể từ năm 1981, NABA được công nhận hợp pháp bởi hệ thống Giáo dục Đại học về Nghệ thuật và Âm nhạc (AFAM – Alta Formazione Artistica e Musicale), quy định của Bộ Đại học và Nghiên cứu (MUR). Với môi trường học tập sáng tạo và chuyên nghiệp, NABA hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo và khích lệ sinh viên phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc nghiên cứu, thực hành và tham gia vào các dự án thực tế. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật và sự kiện văn hóa để thúc đẩy sự giao lưu giữa sinh viên, cộng đồng nghệ sĩ địa phương và quốc tế. Điều này giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên ngành và xây dựng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Học viện Mỹ thuật NABA

Học viện Mỹ thuật NABA

#51-100 thế giới ngành Art và Design theo bảng xếp hạng QS World Ranking by Subject 2023

location Milan & Rome Campus, Italia

location từ 20.600 € / năm

NABA tự hào là Học viện Mỹ thuật tốt nhất của Ý trong kì bình chọn năm 2021 và 2022 của QS World University Rankings® theo Môn học Nghệ thuật & Thiết kế. Trong bảng xếp hạng, NABA nằm trong 3 học viện duy nhất của Ý, và là Học viện Mỹ thuật duy nhất trong top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới thuộc lĩnh vực này. Thành lập vào năm 1980, NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, với campus tại Milano và Roma, là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất của Ý. Kể từ năm 1981, NABA được công nhận hợp pháp bởi hệ thống Giáo dục Đại học về Nghệ thuật và Âm nhạc (AFAM – Alta Formazione Artistica e Musicale), quy định của Bộ Đại học và Nghiên cứu (MUR). Với môi trường học tập sáng tạo và chuyên nghiệp, NABA hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo và khích lệ sinh viên phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc nghiên cứu, thực hành và tham gia vào các dự án thực tế. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật và sự kiện văn hóa để thúc đẩy sự giao lưu giữa sinh viên, cộng đồng nghệ sĩ địa phương và quốc tế. Điều này giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên ngành và xây dựng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Đại học Golden Gate

Đại học Golden Gate

#180 - 196 trường Luật tốt nhất Mỹ theo US News

location 536 Mission St, San Francisco, CA 94105, United States

location Từ $29,700 - $65,400

Đại học Golden Gate (Golden Gate University - GGU) là một trường đại học tư thục có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1901 và là một trong những trường đại học lâu đời tại vùng vịnh San Francisco. Các trường thuộc đại học Golden Gate bao gồm Trường Kinh doanh Edward S. Ageno, Trường Luật, và Trường Tài chính và Kế toán Bruce F. Braden. Trường cũng nổi tiếng với chương trình MBA và các chương trình quản lý đào tạo giúp sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Các lớp học của GGU thường có sĩ số nhỏ, nhờ đó sinh viên có thể tương tác và nhận được sự quan tâm tận tình từ đội ngũ giảng viên.

Đại học Arizona (The University of Arizona - UA)

Đại học Arizona (The University of Arizona - UA)

#50 Đại học Công lập tại Mỹ theo U.S. News & World Report 2023

location Tucson, AZ 85721, United States

location Học phí 2023-2024: USD$34,398 (bậc đại học) - USD$37,044 (sau đại học)/năm

Đại học Arizona (The University of Arizona - UA) là một trường đại học nổi tiếng tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1885 và có trụ sở chính tại thành phố Tucson, bang Arizona. Trường là một trong những trường đại học lớn nhất và cũng là trường đại học cơ sở nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ. Đại học Arizona cung cấp hơn 300 chương trình đào tạo trong nhiều lĩnh vực, từ Khoa học và Kỹ thuật đến Nghệ thuật, Khoa học Xã hội, Y học, Kinh doanh, và Nông nghiệp. Với cam kết về chất lượng giáo dục, nghiên cứu và cộng đồng sinh viên đa dạng, Đại học Arizona là một trong những điểm đến hàng đầu cho các sinh viên quốc tế muốn theo học và phát triển tại Hoa Kỳ.

Đại học La Trobe Úc

Đại học La Trobe Úc

TOP 1% các trường ĐH hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education

location Plenty Road and, Kingsbury Dr, Bundoora VIC 3086.

location Học phí 2023: trung bình AUD$36,200/năm

Đại học La Trobe là một học viện nghiên cứu hàng đầu tại Úc, trong đó mọi lĩnh vực nghiên cứu đa dạng của trường đều được mô tả là 'bằng', 'cao hơn' hoặc 'vượt trội' so với tiêu chuẩn thế giới (Hội đồng Nghiên cứu Úc năm 2019, Kết quả chất lượng nghiên cứu xuất sắc của Úc (ERA) năm 2018). La Trobe có một bề dày lịch sử đáng tự hào khi kiên định với một tầm nhìn duy nhất là thúc đẩy học tập và định hình tương lai của thế giới. Nhờ đó mà trường đã được công nhận là một trong những trường đại học thành công nhất tại Úc khi kết hợp cả chất lượng giáo dục vượt trội và khả năng tiếp cận giáo dục. Đội ngũ giảng viên tràn đầy nhiệt huyết của trường mang đến chất lượng học tập được công nhận trên toàn cầu.

Đại học New England

Đại học New England

#28 tại Úc theo Academic Rankings World Universities (ARWU) 2020

location Armidale NSW 2351, Australia

location 26,880 – 31,600 AUD $/năm

Trường đại học University of New England (UNE) được thành lập năm 1938, trực thuộc University of Sydney và hoạt động độc lập từ năm 1954 đến nay. Tự hào về di sản và vị thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất của hệ thống giáo dục Úc, UNE dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật.

Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross

# Top 200 trường Đại học Trẻ theo Times Higher Education Young University Rankings

location Military Rd, East Lismore NSW 2480, Australia

location AUD $33,056 - $75,568/năm

Southern Cross University (SCU) thành lập năm 1994, nằm cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc. SCU được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc trên phương diện trang thiết và chất lượng đào tạo. Trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo xuất sắc với bề dày thành tích về nghiên cứu với nhiều trung tâm nghiên cứu và các khóa học đa dạng.Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.

Lyons College

Lyons College

location Level 4/303 Collins St, Melbourne VIC 3000

location 16,800$/năm

Trường Cao đẳng Lyons được thành lập vào năm 1872, tọa lạc tại thành phố Melbourne, Úc. Chuyên môn của Lyons tập trung vào việc cung cấp bằng đại học về Cử nhân Kế toán. Các bài giảng của trường luôn đổi mới theo nhu cầu và sự phát triển của thị trường lao động. Mục đích của điều này để đảm bảo rằng sinh viên i sẽ tốt nghiệp với những kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn và sự tự tin để thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, Lyons cũng cung cấp một loạt các bằng cấp sẵn sàng cho sự nghiệp bao gồm giáo dục cấp Chứng chỉ, Văn bằng và Văn bằng nâng cao về Lãnh đạo và Quản lý. Xây dựng các kỹ năng và mạng lưới ngành phù hợp để chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào lực lượng lao động và cung cấp lộ trình để sinh viên đạt được bằng Cử nhân.

University of Massachusetts - Dartmouth

University of Massachusetts - Dartmouth

#56 trong số 200 trường đại học tốt nhất trên thế giới

location 285 Old Westport Road, Dartmouth, Massachusetts USA

location Đại học: $27,993 Sau đại học: $19,442

Đại học công lập Massachusetts Dartmouth là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1895 tại thành phố Dartmouth bang Massachusett. Đại học Massachusetts – Dartmouth đã được xếp hạng là trường đại học công lập tốt nhất khu vực (miền Bắc) của US News and World Report trong khối thịnh vượng chung 2013.