Đại học Shinawatra

Đại học Shinawatra

Duhocthailan, Thái Lan Du học , Du học giá rẻ, Du học châu Á

location 99, Bang Toei, Sam Khok District, Pathum Thani 12160, Thailand

location $5,200/ năm

location http://www.siu.ac.th/

Giới thiệu chung

Trường Đại học Shinawatra (SIU) - còn được biết đến trước đây là Đại học Metharath (MRU) - được thành lập tại Pathum Thani bởi cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra và được cấp phép hoạt động.vào năm 1999. SIU được thành lập để đáp ứng nhu cầu giáo dục cho giới trẻ nhằm theo kịp xu hướng toàn cầu và những thay đổi nhanh chóng trong văn hóa làm việc, tư duy và cách thức thực hiện công việc. Trường đã dành sự quan tâm và nỗ lực lớn để thúc đẩy đổi mới.

 

SIU là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu có thể cung cấp giáo dục quốc tế đổi mới tại Thái Lan. Trường có 3 đại học và 30 chương trình học, bao gồm các cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. 90% giảng viên chương trình quốc tế có bằng Tiến sĩ, và 40% giữ các chức vụ học vị như phó giáo sư trở lên. Số lượng công bố nghiên cứu khoa học trung bình của giảng viên nhà trường là 2,4 bài mỗi năm, và nhà trường cũng xây dựng các quỹ nghiên cứu đa dạng với hơn 27 tỷ đồng mỗi năm.

 

Hàng ngàn sinh viên từ các quốc gia khác nhau học tập trong khuôn viên trường rộng lớn 48 hecta với cảnh quan tuyệt đẹp. SIU cũng thiết lập một loạt hợp tác với nhiều trường đại học và doanh nghiệp toàn cầu. Cho đến nay, SIU đã có sự hợp tác học thuật chặt chẽ với hơn 150 trường đại học ở Đức, Mỹ, Anh, Thụy Sĩ, Ba Lan, Trung Quốc, …

 

Sau 23 năm cống hiến và đóng góp cho xã hội Thái Lan và cộng đồng quốc tế, hơn 30.000 sinh viên ở các cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ đến từ 24 quốc gia đã tốt nghiệp từ đây và mang lại nhiều đổi mới cho thế giới. 75% sinh viên được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, và 98% có thể tìm được việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp.


Ưu thế khi lựa chọn SIU

️🌟 Tiêu chuẩn giáo dục quốc tế: Mô hình giảng dạy Châu Âu và Mỹ được áp dụng cho toàn bộ chương trình học và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế; trao đổi và hợp tác quốc tế được thúc đẩy tích cực nhằm mở rộng tầm nhìn cho sinh viên.

 

🏆 Học bổng hấp dẫn: Shinawatra cung cấp nhiều học bổng có giá trị lên tới 50% cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện khi đăng ký các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, …

 

💫 Không còn rào cản ngôn ngữ khi tham gia chương trình quốc tế: Nếu chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL/… khi ứng tuyển, bạn hoàn toàn có thể tham gia phỏng vấn tiếng Anh để được xét tuyển.

Ngoài ra, SIU còn cung cấp các lớp học và hoạt động tiếng Anh miễn phí giúp sinh viên chưa thật sự giỏi tiếng Anh ở thời điểm bắt đầu trở nên thành thạo qua các năm theo học tại trường.

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO THẾ MẠNH

 

  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý doanh nghiệp
  • Công nghệ máy tính
  • Môi trường và công nghệ xây dựng
  • Công nghệ thông tin
  • Chăm sóc y tế
  • Giảng dạy tiếng Anh và nghiên cứu văn hóa

Học bổng  

  • Học bổng đa dạng cho các chương trình đại học và sau đại học 

Yêu cầu đầu vào

 Học thuật 

Bậc Đại học Tốt nghiệp cấp 3, GPA 6.5
Bậc Sau Đại học Tốt nghiệp đại học – IELTS 6.0 - Phỏng vấn tiếng Anh 

Step by step application

Bước 1
Chọn trường và chương trình học
Bước 2
Nộp hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ cá nhân Hướng dẫn hồ sơ tài chính
Bước 3
Chuẩn bị hồ sơ xin visa và Đóng tiền lấy xác nhận nhập học
Speak to our advisor to understand the right path for you
Visa guide

Hồ sơ Visa

Với sự hướng dẫn của TNE Globl, bạn sẽ hoàn tất việc điền các mẫu đơn visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu. Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) trực tuyến (Online) qua tài khoản của Bộ Di Trú. Lệ phí visa phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ. Sau khi nộp hồ sơ visa trực tuyến, TNE sẽ hướng dẫn bạn lấy dấu vân tay và chụp hình tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ. 

Hồ sơ Visa sẽ được xem xét trong khoảng thời gian từ 2 - 4 tuần tuỳ bậc học.