Chương trình MỚI: Thạc sĩ Kỹ thuật Một năm dành cho Di dân có Kỹ năng hoặc Người giữ visa 485


Khoa Kỹ thuật của Trường Đại học La Trobe chính thức giới thiệu chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật tích hợp ngành công nghiệp - Industry-Integrated Master of Engineering, chương trình thạc sĩ một năm được thiết kế đặc biệt để nâng cao kỹ năng của kỹ sư có chứng chỉ nước ngoài tại Úc.

banner-la-trobe-university-1786x642-2021

Đặc Điểm Nổi Bật

Học Tập Kết Hợp Với Công Việc: Chương trình được tích hợp hài hòa giữa học tập trong lớp học và trực tuyến với kinh nghiệm thực tế trong ngành. Các học viên sẽ được sắp xếp làm việc tại các công ty đối tác trong suốt 800 giờ, để nhận cái nhìn thực tế và đóng góp cho các dự án kỹ thuật thực tế.

Hướng Dẫn và Mạng lưới kết nối : Các kỹ sư di dân sẽ có cơ hội quý báu để kết nối với các chuyên gia trong ngành, người hướng dẫn và đồng nghiệp. Mạng lưới này sẽ cung cấp sự hướng dẫn, hỗ trợ và các lộ trình sự nghiệp tiềm năng trong bối cảnh ngành kỹ thuật tại Úc.

Giáo Dục Được Tài Trợ: Sự kết hợp giữa việc học và làm việc được tài trợ bởi ngành công nghiệp Úc, nhấn mạnh sự cam kết của các ngành công nghiệp Úc trong việc phát triển một loạt các tài năng kỹ thuật. Điều này không chỉ làm cho chương trình trở nên dễ tiếp cận mà còn đưa các học viên trực tiếp vào những nhu cầu của ngành công nghiệp.

Cơ Hội Nghề Nghiệp Tăng Tốc: Các sinh viên tốt nghiệp không chỉ với một bằng thạc sĩ mà còn với kinh nghiệm thực tế đáng kể trong ngành, khiến cho họ trở thành ứng viên hấp dẫn cho việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật tại Úc.

Chương Trình Đào Tạo Đặc Biệt: Chương trình đào tạo được xây dựng cẩn thận để giải quyết các thách thức cụ thể và yêu cầu mà kỹ sư di dân phải đối mặt khi nhập cuộc thị trường lao động Úc. Chương trình tập trung vào việc nâng cao kỹ năng và đảm bảo các học viên sẽ sẵn sàng cho công việc tương lai.

 

Chương trình này mang đến sự kết hợp độc đáo giữa học tập học thuật và trải nghiệm thực tế trong ngành thông qua cách tiếp cận tích hợp công việc và học tập. Chương trình 12 tháng tầm nhìn này đã được xây dựng một cách tỉ mỉ để trang bị cho các di dân có kỹ năng những công cụ cần thiết để phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp tại Úc.

Tiêu Chí Đủ Điều Kiện

Ứng viên cho chương trình này cần:

  • Đang nộp đơn hoặc đang nắm giữ visa Tốt Nghiệp Kỹ thuật (Tạm thời) 485 với ít nhất 12 tháng hiệu lực.

  • Đã hoàn thành chương trình Cử nhân Kỹ thuật 4 năm hoặc chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật 2 năm từ một trường cung cấp tại Úc.

  • Chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của họ đã được công nhận bởi Hiệp hội Kỹ sư Úc.

Tại sao nên học Kỹ thuật tại La Trobe?

Nghiên cứu Kỹ thuật đẳng cấp thế giới Nghiên cứu của chúng tôi về kỹ thuật dân dự được đánh giá cao trên cả nước và được xếp hạng "vượt trên tiêu chuẩn thế giới." Hội đồng Nghiên cứu Úc, 2019, Xuất Sắc trong Nghiên Cứu cho Úc (ERA) 2018.

Được tôn trọng rộng rãi Chúng tôi có một lịch sử 30 năm dạy môn Kỹ thuật điện tử và điện tử. Nghiên cứu hàng đầu Chúng tôi được xếp hạng "vượt trên tiêu chuẩn thế giới" trong nghiên cứu kỹ thuật của mình. Hội đồng Nghiên cứu Úc, 2019, Xuất Sắc trong Nghiên Cứu cho Úc (ERA) 2018.

Sự tăng trưởng đáng chú ý

Với dự đoán về sự tăng trưởng mạnh mẽ với 7,000 cơ hội việc làm trong ngành kỹ thuật xây dựng trong vòng 5 năm tới, các sinh viên tốt nghiệp luôn được săn đón.

Chương trình này không chỉ mang lại cơ hội học tập mà còn kết nối mạng lưới với ngành công nghiệp và cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho việc tìm kiếm việc làm. Điều nay sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật tại Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả.