Trường Đại học RMIT University

#15 Quốc gia trường theo QS Ranking năm 2020 #238 Thế giới theo QS Ranking năm 2020

location 124 La Trobe St, Melbourne VIC 3000, Australia

location từ AUD$ 24,000 – AUD$ 38,000/năm

location https://www.rmit.edu.au/

Giới thiệu chung

Là một trong những trường đại học đầu tiên của Úc, RMIT nổi tiếng trên thế giới về sự xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu gắn kết với các ngành công nghiệp và gắn kết với cộng đồng. Trải qua hơn 130 năm phát triển, RMIT luôn đứng vững trong top trường đại học của Úc về chất lượng nghiên cứu và nằm trong top 100 trên thế giới trong các lĩnh vực: Kinh doanh và Quản trị, kế toán và tài chính, giao tiếp và truyền thông, kĩ thuật xây dựng và kĩ thuật công trình xây dựng, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, dược và dược lý học - theo số liệu của QS World University Rankings.

RMIT-University-3

Campus chính của trường đặt  tại trung tâm thành phố Melbourne - nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất tại Úc và là thành phố đáng sống nhất thế giới; bao quanh bởi kho tàng thắng cảnh phong phú – từ các nhà hàng và quán cà phê đến công viên, chợ và Thư viện Tiểu bang Victoria.

Không giống như các khuôn viên của trường đại học khác, khuôn viên của RMIT là khuôn viên mở hoàn toàn, không được bao quanh bởi các bức tường – cuộc sống thành phố Melbourne chính là cuộc sống trong khuôn viên RMIT. Sinh viên có thể đến trường bằng giao thông công cộng và trong trường cũng cung cấp các loại dịch vụ thiết yếu như: thư viện, không gian nghiên cứu, wi-fi, phòng chăm sóc trẻ em và một trung tâm thể dục thẩm mỹ cực kì nhộn nhịp.

Bảng xếp hạng

• #1 ở Úc và #12 thế giới về art and design
  • Nằm ở vị trí số #22 trong top 50 trường đại học trẻ trên toàn thế giới theo QS Top 50 Under 50 2020
  • Nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn cầu theo QS World University Rankings 2020
  • Ở vị trí số #1 ở Victoria cho sự hài lòng của sinh viên theo 2020 Good Universities Guide
  • Ở vị trí số #5 tại Úc về tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp theo 2019 QS Graduate Employability Rankings
  • Môi trường học quốc tế với hơn 97.000 sinh viên đến thừ 230 quốc gia trên thế giới.
  • Hơn 2.000 học bổng được trao cho sinh viên vào năm 2019.

NGÀNH HỌC NỔI BẬT

#12 Art and Design in Australia QS Ranking 2018

#100 Accounting and Finance in Australia QS Ranking 2018

#100 Engineering: electronic and electrical in Australia QS Ranking 2018

#100 Engineering: civil Engineering in Australia QS Ranking 2018

Học bổng và Hỗ trợ tài chính

◾️ International Cost of Living Vietnam Scholarships

Trị giá: $1.000

Điều kiện: GPA 6.5 - Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

◾️RMIT International School Leaver Scholarship

Trị giá: $5.000

Điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học - Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

◾️Merit scholarship for Vietnamese students

Trị giá: AUD $10000

Học thuật

Bậc Đại học + IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương
Bậc Sau Đại học +IELTS 7.0 (không kĩ năng nào dưới 6.5) hoặc tương đương

Các bước ứng tuyển

Chọn trường và chương trình học
Nộp hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ cá nhân Hướng dẫn hồ sơ tài chính
Chuẩn bị hồ sơ xin visa và Đóng tiền lấy xác nhận nhập học
Trò chuyện với đội ngũ cố vấn để xây dựng lộ trình học tập cho riêng bạn
Visa guide

Hồ sơ Visa

Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất bốn đến sáu tuần để lấy thị thực sinh viên và sắp xếp chuyến bay. Sau khi có thị thực sinh viên, bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học Học kỳ 1 cho đến giữa tháng 1. Nếu vẫn chưa có thị thực sinh viên, bạn nên nộp đơn muộn nhất là vào tháng 12. Đối với kỳ nhập học tháng 7, sinh viên nên gửi đơn đăng ký của mình muộn nhất là vào cuối tháng 5.

Với sự hướng dẫn của TNE Global, bạn sẽ hoàn tất việc điền các mẫu đơn visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu. Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) trực tuyến (Online) qua tài khoản của Bộ Di Trú. Lệ phí visa phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ. Sau khi nộp hồ sơ visa trực tuyến, TNE sẽ hướng dẫn bạn lấy dấu vân tay và chụp hình tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Hồ sơ Visa sẽ được xem xét trong khoảng thời gian từ 2 - 4 tuần tuỳ bậc học.