Trường Đại học Monash University

#6 Quốc gia trường theo QS Ranking năm 2020 #58 Thế giới theo QS Ranking năm 2020

location Scenic Blvd, Clayton VIC 3800, Australia

location 33,000 AUD ~ 45,000 AUD/ năm

location https://www.monash.edu/

Giới thiệu chung

Monash là 1 trong những thành viên của Nhóm G8 (Group of Eight) – nhóm các trường đại học hàng đầu tại Úc được công nhận về đào tạo và nghiên cứu xuất sắc. Nhóm G8 đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sớm tìm được việc làm toàn thời gian hơn, khởi nghiệp với mức lương cao hơn và có khả năng tiếp tục học cao học lớn hơn các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác của Úc.

160406-monashu-submitted

Bên cạnh những cơ sở tại Melbourne, Đại học Monash cũng có những học sở tại Malaysia và Nam Phi, 1 trung tâm nghiên cứu & giáo dục tại Prato, Ý và học viện hợp tác nghiên cứu với Viện Công Nghệ Bombay tại Mumbai, Ấn Độ

Monash là trường đại học hàng đầu về đào tạo sinh viên quốc tế. Trường hiện có chương trình giao lưu quốc tế tại 115 trường đại học tại 25 quốc gia khác nhau, Monash giúp sinh viên trở thành lực lượng lao động có tay nghề được săn đón toàn cầu. Được trang bị CNTT tiên tiến kết nối sinh viên trên toàn thế giới, Monash thực sự là một cộng đồng học tập mang tính quốc tế cao.

Bảng xếp hạng

• Top 1% Các trường Đại học hàng đầu trên thế giới
  • Trường đại học duy nhất trong G8 được công nhận bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng nổi tiếng thế giới(AAACSB, EQUIS, AMBA)
  • #25/75 trường Đại học tốt nhất Thái Bình Dương 2018
  • #38 Trường có nhiều sinh viên nhất thế giới(Time Higher Education 2018)
  • #59 Khả năng có việc làm sau tốt nghiệp(QS Ranking 2019)
  • #84 Trường đại học thế giới(Time Higher Education 2019)
  • #91 Các trường học thuật trên thế giới năm 2019
  • Lãnh đạo các công ty thành công nhất trên thế giới đều có chung nhận định Monash là trường đại học ưu tiên để tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp. (Theo New York Times năm 2011 – 2014).
  • #33 trên thế giới các sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường (theo Global Employability University Rankings, 2014)

NGÀNH HỌC NỔI BẬT

#2 Pharmacy and Pharmacology in Australia QS Ranking 2020

#7 Engineering: Mineral & Mining in Australia QS Ranking 2020

#12 Education in Australia QS Ranking 2020

#14 Nursing and Midwifery in Australia QS Ranking 2020

#21 Engineering: civil Engineering in Australia QS Ranking 2020

Học bổng và Hỗ trợ tài chính

◾️ Monash International Merit Scholarship

Trị giá: $10,000/year

Điều kiện: GPA Tối thiểu 8.5 - Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

◾️ Monash International Scholarship for Excellence

Trị giá: $10,000/year

Điều kiện: GPA ATAR 98.00 - Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

◾️ Monash International Leadership Scholarship

Trị giá: 100%

Điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học - Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

Học thuật

Bậc Đại học + IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương
Bậc Sau Đại học +IELTS 7.0 (không kĩ năng nào dưới 6.5) hoặc tương đương

Các bước ứng tuyển

Chọn trường và chương trình học
Nộp hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ cá nhân Hướng dẫn hồ sơ tài chính
Chuẩn bị hồ sơ xin visa và Đóng tiền lấy xác nhận nhập học
Trò chuyện với đội ngũ cố vấn để xây dựng lộ trình học tập cho riêng bạn
Visa guide

Hồ sơ Visa

Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất bốn đến sáu tuần để lấy thị thực sinh viên và sắp xếp chuyến bay. Sau khi có thị thực sinh viên, bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học Học kỳ 1 cho đến giữa tháng 1. Nếu vẫn chưa có thị thực sinh viên, bạn nên nộp đơn muộn nhất là vào tháng 12. Đối với kỳ nhập học tháng 7, sinh viên nên gửi đơn đăng ký của mình muộn nhất là vào cuối tháng 5.

Với sự hướng dẫn của TNE Global, bạn sẽ hoàn tất việc điền các mẫu đơn visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu. Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) trực tuyến (Online) qua tài khoản của Bộ Di Trú. Lệ phí visa phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ. Sau khi nộp hồ sơ visa trực tuyến, TNE sẽ hướng dẫn bạn lấy dấu vân tay và chụp hình tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Hồ sơ Visa sẽ được xem xét trong khoảng thời gian từ 2 - 4 tuần tuỳ bậc học.