Du học Thái Lan và cơ hội học bổng 50% chương trình Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Shinawatra


Chương trình Thạc sĩ Giáo dục (Master of Education) của SIU được thiết kế dành cho các chuyên viên, nhà chuyên môn trong giáo dục muốn phát triển hoặc mở rộng chuyên môn của họ trong ngành để họ có thể chuyển sang vị trí lãnh đạo, chuyên gia hoặc điều phối viên; với các chuyên ngành từ giáo dục đến lãnh đạo và quản lý.

Trường Đại học Shinawatra (SIU) - còn được biết đến trước đây là Đại học Metharath (MRU) - được thành lập tại Pathum Thani bởi cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra và được cấp phép hoạt động.vào năm 1999.   Trường có 3 đại học trực thuộc và 30 chương trình học, bao gồm các cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. 90% giảng viên chương trình quốc tế có bằng Tiến sĩ, và 40% giữ các chức vụ học vị như phó giáo sư trở lên. Số lượng công bố nghiên cứu khoa học trung bình của giảng viên nhà trường là 2,4 bài mỗi năm, và nhàtrường cũng xây dựng các quỹ nghiên cứu đa dạng với hơn 27 tỷ đồng mỗi năm.

HỌC BỔNG THẠC SĨ GIÁO DỤC-2

Thông tin tuyển sinh:

- Tốt nghiệp Cử nhân hoặc tương đương trong lĩnh vực giáo dục hoặc các lĩnh vực liên quan.

** Ứng viên không có bằng cấp về giáo dục sẽ tham gia các khóa học nền tảng theo quy định của chương trình.

- Tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương. Ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có thể tham gia phỏng vấn tiếng Anh để được xét tuyển.

 

Vì sao lựa chọn Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Shinawatra?

 

Mục tiêu chương trình:

Hướng đến đào tạo các thạc sĩ giáo dục có:

 

Cơ hội nghề nghiệp:

CÁC BẬC ĐÀO TẠO

 

Chương trình                                      Học phí

Cử nhân                                                  740.000 Baht Thái ( ~ 20.800 USD)/4 năm (trước học bổng)

Thạc sĩ                                                    680.000 Baht Thái ( ~ 19.100 USD)/2 năm (trước học bổng)


 

Liên hệ TNE Global – Văn phòng chính thức tại Việt Nam của Đại học Shinawatra – để được tư vấn về yêu cầu đầu vào của từng chương trình học cụ thể và các cơ hội học bổng mới nhất.