Thẳng tiến vào năm 2 trường University of New England

Là đối tác của Đại học University of New England, TNE sẽ giúp bạn có những “đặc quyền” riêng khi lựa chọn du học Úc.

Vào thẳng năm 2 Đại học University of New England

Đại học New England (UNE) là một trường đại học công lập toàn diện, cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo cử nhân, cao học và nghiên cứu. Theo học tại UNE, sinh viên sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục độc nhất vô nhị và đẳng cấp toàn cầu, với sự hỗ trợ của các nguồn tài nguyên hiện đại và những lớp học quy mô nhỏ. UNE là trường đại học đầu tiên của Úc được thiết lập bên ngoài thủ đô, với truyền thống lâu đời, bắt đầu từ những năm 1920. Nhiều cựu sinh viên của UNE đã từng nắm giữ những vị trí cấp cao trong chính phủ cũng như các lĩnh vực giáo dục, kinh doanh và nghiên cứu ở Úc.

Khu học xá Sydney của UNE tọa lại tại số 211 Church Street, Parramatta, Sydney, chỉ cách trung tâm tài chính một quãng ngắn di chuyển. Nhờ đó, học viên có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố thông qua mạng lưới giao thông tân tiến, bao gồm tàu lửa, taxi, xe buýt và phà. Bạn cũng có thể trải nghiệm các địa điểm biểu tượng của thành phố như Tháp Sydney, Nhà hát Opera Sydney, Cầu cảng cũng như các điểm đến nổi tiếng nổi tiếng trong vùng như Bãi biển Bondi, Manly và Di sản Thế giới Blue Mountains.

UNE được cấu thành bởi ba trường khác nhau, đó là Trường Nhân văn, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Sư phạm, Trường Y tế và Sức khỏe và Trường Khoa học, Nông nghiệp, Kinh doanh và Luật. Sinh viên có thể chọn theo học toàn thời gian tại khu học xá Úc hoặc học qua mạng. Những khóa học và chương trình đào tạo của trường mang đến học viên một nền tảng hoàn hảo cho các vị trí công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc sức khỏe. Các khóa học này bao gồm Cử nhân kinh doanh (Phân tích và Thông tin), Cử nhân Kinh doanh (Tài chính), Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Quốc tế).

Sinh viên có thể tận hưởng các trang thiết bị học tập và giải trí ấn tượng của nhà trường, bao gồm các cảnh quan tươi đẹp và trang thiết bị hiện đại. Thư viện trong khuôn viên trường sở hữu nguồn tài liệu hỗ trợ toàn diện. Sinh viên được tiếp cận các không gian học tập và học nhóm yên tĩnh, lý tưởng cho các buổi họp mặt và nghiên cứu.

Sở hữu bằng TNE Diploma Úc tương ứng bậc 5 theo Khung Giáo Dục Úc (AQF) tại TNE Global cho phép học viên chuyển tiếp thẳng năm II Đại học New England, Úc

🔥 UNE sẽ dành những suất HỌC BỔNG 30% TOÀN BỘ HỌC PHÍ cho những học sinh xuất sắc của TNE Global

Lưu ý:

👉 Học phí tại UNE đối với sinh viên quốc tế là A$14,108 (24 credit points = 4 courses)

👉 Học bổng 30% học phí cho toàn bộ quá trình học tại trường (trừ các môn học lại và du học trao đổi)

👉 Học phí sau học bổng A$9,926 (24 credit points = 4 courses)

👉 Hãy bắt đầu ngay để nhận điểm tín chỉ cấp đại học từ sớm và lấy bằng đại học ở Úc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, New Zealand, Singapore và tại bất kỳ chương trình cấp bằng Cử nhân quốc tế nào tại Việt Nam.

🔗 Liên hệ số 0906 903 900 để được tư vấn thêm về lộ trình và học bổng dành cho học sinh THPT tại Việt Nam