Seminar: Khởi đầu tại Việt Nam, Chuyển tiếp du học thế giới

Bạn đang có mong muốn du học nhưng vẫn lo lắng về chi phí học tập? Hay chưa biết bắt đầu từ đâu? Du học ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học đang dần trở nên phổ biến nhưng nếu không có định hướng và sự chuẩn bị rõ ràng rất dễ dẫn đến những rủi ro về mặt tài chính, ngôn ngữ và đặc biệt là tâm lý của người học.

2023-01-14
Online Zoom Meeting
Email liên hệ
info@tne.global

Có rất nhiều bạn du học sinh đã chia sẻ khó khăn của mình khi mất thời gian dài để thích nghi với môi trường, phong cách học tập hoàn toàn mới khi sang nước ngoài.

Mang trên mình sứ mệnh giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới, TNE đã hợp tác với các trường đại học trên thế giới xây dựng lộ trình học tập thông minh dành cho các bạn trẻ có ước mơ và hoài bão du học với ngân sách phù hợp.

Hãy tham gia hội thảo thông tin Start in Vietnam - Complete On-Campus Abroad để tìm hiểu về một lộ trình du học hoàn toàn mới, đặc biệt nhất từ trước đến nay, giúp bạn có thể:
- Lập bảng lộ trình du học cùng dự tính khoản ngân sách du học tiết kiệm nhất
- Tiêu chí lựa chọn chương trình phù hợp với điều kiện tài chính gia đình
- Ưu và nhược điểm của hình thức du học tại chỗ và chương trình Diploma Úc học tại Việt Nam.
- Lên kế hoạch cho lộ trình chuyển tiếp du học thế giới

Đến với buổi hội thảo, Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các khách mời:
- Ông Adam Li - Chief Operating Officer, Marketing & Student Recruitment Manager, Lyons College
- Dr SUN Jin (James) - Managing Director & Co-Founder, TNE Global
- Bà Thảo Trần – Country Manager, TNE Việt Nam

Duy nhất tại Hội thảo, bạn sẽ có cơ hội săn học bổng lên tới 80% học phí và nhận ngay những phần quà độc quyền từ TNE Global.

Đăng ký tham gia ngay cùng chúng tôi: https://forms.gle/ZPCMoRbGSR4deqhd9