Nhân đôi cơ hội nhận học bổng du học Úc tại TNE Global

Với một quốc gia là mục tiêu hàng đầu của du học sinh toàn thế giới khi lựa chọn điểm đến du học. Học bổng tại Úc luôn là chủ đề chưa bao giờ giảm sức nóng. Tham khảo bài viết dưới đây để có thể giúp bạn nhân đôi cơ hội nhận học bổng du học Úc cùng TNE Global nhé.

Điều kiện cơ bản khi xin học bổng du học Úc

Là quốc gia có nhiều chương trình học bổng giá trị cao đối với du học sinh, sinh viên quốc tế trong đó có cả Việt Nam. Vậy nên để đáp ứng đủ điều kiện săn học bổng du học Úc bạn cần đảm bảo tiêu chí sau đây:

- Đáp ứng sự phù hợp để apply học bổng du học Úc: ở đây bạn cần phải thuộc nhóm đối tượng chương trình học bổng quy định

- Đáp ứng các yêu cầu về học thuật, năng lực xin học bổng du học Úc: có bằng THPT, thạc sĩ phải có bằng cử nhân, tiến sĩ phải hoàn thành chương trình thạc sĩ,…Chứng chỉ IELTS > 6.5 và điểm GPA từ 8.0 trở lên

- Có sự đề xuất của một người có uy tín: Thư giới thiệu từ giảng viên, giáo sư, người quản lý…(nếu yêu cầu).

- Khả năng lãnh đạo, GMAT, kinh nghiệm làm việc,… đối với bậc thạc sĩ

Các bước săn học bổng du học Úc thành công

Bước 1: Tìm và lưu thông tin của tất cả những loại học bổng du học mà bạn nhìn thấy hoặc tích cực vào các hội nhóm chia sẻ thông tin. Việc càng có nhiều thông tin về các loại học bổng càng giúp bạn tăng tỉ lệ săn thành công loại học bổng du học.

Bước 2: Xác định mong muốn của bản thân dự định đang muốn hướng tới loại học bổng nào. Khi đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ có thể lên được một kế hoạch cụ thể cho bản thân và gia đình về việc chuẩn bị các loại hồ sơ, giấy tờ và cả ngành học.

Bước 3: Lập danh sách những học bổng mà bạn cảm thấy phù hợp và tiềm năng có thể đáp ứng được. Việc lựa chọn và ưu tiên nhưng học bổng phù hợp với bản thân càng giúp cho việc đạt được mục tiêu của bạn càng gần hơn.

Bước 4: Chuẩn bị những hồ sơ xin học bổng du học Úc tốt, phù hợp với dự định.

Bước 5: Nộp hồ sơ và chờ kết quả.

Bí quyết nhân đôi cơ hội nhân học bổng du học Úc tại TNE

Nghiên cứu về loại học bổng dự định xin

Có rất nhiều ngành để bạn chọn lựa theo đúng đam mê nghề nghiệp của mình:

- Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia tài chính, có thể học khóa phân tích tài chính hoặc kế toán chuyên nghiệp

- Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo, giám đốc thì khóa MBA – thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ doanh nghiệp là lựa chọn phù hợp

- Còn nếu muốn trở thành bác sĩ thì có khóa Y Khoa, Thạc sĩ Y tế cộng đồng….Và rất nhiều ngành học thiết thực phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội để bạn đăng ký.

Đặc biệt, bạn có thể chọn học đại học với chuyên ngành khác so với chuyên ngành bậc học Đại học ở Việt Nam.

Hãy nộp càng nhiều hồ sơ xin học bổng càng tốt

Việc nộp nhiều hồ sơ đăng ký học bổng có thể là một cách để tăng cơ hội đạt được học bổng du học Úc. Dưới đây là một số lý do cho điều này:

Một bí quyết vô cùng quan trọng nữa mà bạn không nên bỏ lỡ đó là tìm đến trung tâm dịch vụ tư vấn học bổng Du học TNE Global

Săn học bổng du học Úc tại TNE Global có những lợi ích nào ?

TNE Global cung cấp 3 mức học bổng cho sinh viên săn học bổng du học Úc sau khi đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng liên thông Diploma. Các mức học bổng:

- Học bổng 50% với điều kiện GPA từ 8.0, IELTS từ 6.0

- Học bổng 70% với điều kiện GPA từ 9.0, IELTS từ 6.5

- Học bổng 100% với điều kiện GPA từ 9.5, IELTS từ 7.0

Thông tin chi tiết về chương trình TNE Diploma, bạn vui lòng liên hệ với TNE Global thông qua Hotline: 028 7309 3900 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!