Mini Talk: Hỏi đáp trực tiếp về Học bổng và Các lộ trình du học tại University of New England (Úc)


Cùng con sẵn sàng cho hành trình vào đại học Úc với Sự kiện tư vấn chuyên sâu: Hỏi đáp trực tiếp về Học bổng và Các lộ trình du học tại University of New England (UNE).

Ngày
2023-03-30
Giờ
19:00
Địa chỉ
Toong, Toà nhà 25T2, Tầng 2, P. Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy
Email liên hệ
info@tne.edu.vn

Đăng ký nhanh tại đây: https://bit.ly/3FVR7SV


Đây là cơ hội để cha mẹ và con gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện UNE để tìm hiểu chi tiết các ngành học cử nhân nổi bật, các lộ trình học tập tối ưu hóa chi phí & thời gian, và cập nhật các ưu đãi về học phí, học bổng.


CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI SỰ KIỆN: 

- Khám phá các lộ trình học tập đa dạng tối ưu thời gian và ngân sách cho gia đình 

- Tìm hiểu các chương trình cử nhân và các yêu cầu đầu vào của chương trình  

- Tư vấn 1-1 về ngành học thế mạnh, nhận hướng dẫn về hồ sơ nhập học

- Tìm hiểu về các chương trình học bổng đặc biệt từ UNE


                                   


Thành lập từ năm 1938, từng là một phân viện của Đại học tổng hợp Sydney, Đại học New England (UNE) là một trường đại học công lập toàn diện, cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo cử nhân, cao học và nghiên cứu. Theo học tại UNE, sinh viên sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục độc nhất vô nhị và đẳng cấp toàn cầu, với sự hỗ trợ của các nguồn tài nguyên hiện đại và những lớp học quy mô nhỏ. 


Trường có 3 cơ sở tại   Sydney, Tamworth và cơ sở chính tại Armidale - tọa lạc trên một khu đất rộng 74 ha và nổi bật với ngôi nhà nguyên bản ở trung tâm khuôn viên Armidale cùng các cơ sở học tập, thể thao, giải trí và chỗ ở hiện đại.


UNE là ngôi nhà của hơn 18.000 sinh viên trực tuyến tham gia hơn 170 chương trình học tập trực tuyến. Sinh viên có thể tận dụng dịch vụ trợ giảng 24/7 và làm bài kiểm tra trực tuyến. Online Study Australia đánh giá UNE đứng đầu trong các trường đại học trực tuyến trên khắp Úc.


UNE duy trì chất lượng giảng dạy xuất sắc với tỷ lệ sinh viên/giảng viên thấp và sự quan tâm sâu sát của đội ngũ giảng viên danh tiếng dành cho sinh viên của mình. International Student Barometer 2017 đánh giá UNE là ngôi trường hàng đầu để theo học tại Úc.


Với thế mạnh là những chuyên ngành như kinh doanh, IT, nông nghiệp và điều dưỡng, UNE giúp sinh viên quốc tế tiếp xúc với những nhà giáo dục hàng đầu tại Úc. Đội ngũ giáo sư tại UNE hoạt động rất năng nổ trong lĩnh vực nghiên cứu và nhiều người trong số họ là những chuyên gia quốc tế trong chuyên ngành của mình. Theo đánh giá Chất lượng Nghiên cứu tại Úc của Hội đồng Nghiên cứu Úc năm 2018, hoạt động nghiên cứu của UNE luôn duy trì tiêu chuẩn ngang bằng hoặc cao hơn thế giới trong gần 40 lĩnh vực.


GIẢI THƯỞNG & XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG 

- Trường công lập tại Úc duy nhất đạt thứ hạng 5* về trải nghiệm học tập trong vòng 17 năm liền theo Bảng xếp hạng của Good University Guide 2007-2023 - (trang web uy tín đánh giá các trường Đại học của Úc)

- Trường đại học duy nhất nhận được xếp hạng 5* về Chất lượng Giáo dục, Đội ngũ Giảng viên, Hỗ trợ Sinh viên, Triển vọng Nghề nghiệp và Tài nguyên Học tập ở cả hạng mục Đại học Quốc gia và Đại học Trực tuyến  

- Là trường Đại học trực tuyến lớn thứ hai của Úc, theo Báo cáo của Bộ Giáo dục Úc - 2020

- Xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng các trường công lập Úc theo bảng Khảo sát QILT Student Experience Survey.