Khám Phá Cơ Hội Học Tập Tại Các Trường Đại Học Top Thế Giới

Sự kiện hứa hẹn mang đến những thông tin và cơ hội độc đáo cho các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ du học tại Úc, Mỹ và Canada.

Ngày Hội Du Học Quốc Tế là một sự kiện quy tụ các trường Đại học hàng đầu từ Úc, Mỹ, và Canada để cung cấp thông tin, tư vấn, và giải đáp mọi câu hỏi về du học. Sự kiện này dự kiến diễn ra vào ngày 4 tháng 11 tại TNE Global. Đây sẽ là một dịp đặc biệt để bạn có cơ hội gặp gỡ các trường Đại học uy tín trên toàn cầu.

Các hoạt động chính tại Ngày Hội Du Học Quốc Tế bao gồm:

Tư Vấn Cá Nhân 1-1: Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các đại diện tuyển sinh từ các trường Đại học Úc và Mỹ. Đây là cơ hội để bạn đặt câu hỏi và nhận được lời khuyên cá nhân về việc chọn trường và ngành học.

Cập Nhật Chính Sách Visa và Việc Làm: Tìm hiểu về những thay đổi mới nhất trong chính sách visa du học và cơ hội việc làm tại Úc và Mỹ.

Săn Học Bổng: Khám phá các suất học bổng có giá trị từ 20% - 100% và tìm hiểu cách đăng ký để có cơ hội nhận học bổng đáng giá.

Chia Sẻ Từ Chuyên Gia: Lắng nghe những chia sẻ từ các "chuyên gia săn học bổng" về chiến lược đăng ký học bổng và cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học danh giá.

Làm Bài Thi Thử PTE/IELTS Miễn Phí: Đừng bỏ lỡ cơ hội làm bài thi thử PTE/IELTS để đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn và chuẩn bị tốt nhất cho bước tiếp theo của hành trình du học.

Ngoài ra, sự kiện còn có những gói quà tặng hấp dẫn khi tham dự sự kiện như:

Lệ phí thi IELTS/PTE.

Gói hỗ trợ hồ sơ du học miễn phí, bao gồm dịch thuật và chuẩn bị hồ sơ.

Sửa bài luận học bổng miễn phí với chuyên gia.

Học bổng khoá luyện thi IELTS/PTE lên tới 100%.

Túi totebag.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để thực hiện ước mơ du học của bạn! Hãy đến và khám phá thế giới mới mở ra trước mắt bạn tại Ngày Hội Du Học Quốc Tế. Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình du học của bạn và đạt đến những đỉnh cao trong sự nghiệp và học vấn của mình!