Học viện Mỹ thuật NABA

#51-100 thế giới ngành Art và Design theo bảng xếp hạng QS World Ranking by Subject 2023

location Milan & Rome Campus, Italia

location từ 20.600 € / năm

location https://www.naba.it/en

Giới thiệu chung

NABA tự hào là Học viện Mỹ thuật tốt nhất của Ý trong kì bình chọn năm 2021 và 2022 của QS World University Rankings® theo Môn học Nghệ thuật & Thiết kế. Trong bảng xếp hạng, NABA nằm trong 3 học viện duy nhất của Ý, và là Học viện Mỹ thuật duy nhất trong top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới thuộc lĩnh vực này.

Qs_ranking23_NEWS_header

Thành lập vào năm 1980, NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, với campus tại Milano và Roma, là học viện nghệ thuật tư nhân lớn nhất của Ý. Kể từ năm 1981, NABA được công nhận hợp pháp bởi hệ thống Giáo dục Đại học về Nghệ thuật và Âm nhạc (AFAM – Alta Formazione Artistica e Musicale), quy định của Bộ Đại học và Nghiên cứu (MUR). Với môi trường học tập sáng tạo và chuyên nghiệp, NABA hướng đến việc phát triển tư duy sáng tạo và khích lệ sinh viên phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc nghiên cứu, thực hành và tham gia vào các dự án thực tế. Trường thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm nghệ thuật và sự kiện văn hóa để thúc đẩy sự giao lưu giữa sinh viên, cộng đồng nghệ sĩ địa phương và quốc tế. Điều này giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên ngành và xây dựng mạng lưới quan hệ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Bảng xếp hạng

️🏆 top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới thuộc lĩnh vực  Nghệ thuật & Thiết kế.

️🌟 Học viện Mỹ thuật tốt nhất của Ý trong kì bình chọn năm 2021 và 2022 của QS World University Rankings®

NGÀNH HỌC NỔI BẬT

Công nghệ sáng tạo
Thiết kế thời trang
Phim hoạt hình
Thiết kế đồ họa và Chỉ đạo nghệ thuật
Hội họa & Nghệ thuật thị giác
Thiết kế bối cảnh
Sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo
Thiết kế nội thất
Thiết kế sản phẩm và dịch vụ
Thiết kế dệt may
Thiết kế trải nghiệm người dùng
Nghệ thuật thị giác và nghiên cứu triển lãm

Học bổng và Hỗ trợ tài chính

◾️ NABA’S GOT TALENT – Cử nhân Nghệ thuật: Miễn một phần học phí (tối đa 7.000€) cho các khoá Cử nhân Nghệ thuật bắt đầu vào tháng 10/2024 ở cả cơ sở Milano và Roma.
    Học bổng sẽ được trao dựa trên đánh giá portfolio, motivation letter và bằng tốt nghiệp THPT của ứng viên.
    Hạn chót nộp đơn: 17/3/2024.

◾️ Thạc sĩ Nghệ thuật và Thạc sĩ Chuyên ngành NABA: Miễn một phần học phí (tối đa 7.000€) cho các khoá Thạc sĩ Nghệ thuật 2 năm hoặc Thạc sĩ Chuyên ngành bắt đầu vào tháng 10/2024 tại Milano và Roma.
    Học bổng sẽ được trao dựa trên việc đánh giá portfolio, motivation letter và sơ yếu lý lịch của ứng viên.
    Hạn chót nộp đơn: 27/3/2024.

Học thuật

Bậc Đại học + Tốt nghiệp cấp 3; + IELTS 5.0 overall và TOEFL iBT 59-64; + Portfolio
Bậc Sau Đại học +Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan; + IELTS 5.0 overall và TOEFL iBT 59-64; + Portfolio

Các bước ứng tuyển

Chọn trường và chương trình học
Nộp hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ cá nhân Hướng dẫn hồ sơ tài chính
Chuẩn bị hồ sơ xin visa và Đóng tiền lấy xác nhận nhập học
Trò chuyện với đội ngũ cố vấn để xây dựng lộ trình học tập cho riêng bạn
Visa guide

Hướng dẫn đăng ký

Thị thực nhập cảnh dành cho đại học/cao đẳng Ý có tên STUDIO per Immatricolazione Università - tipo D nazionale.Với sự hướng dẫn của TNE Globl, bạn sẽ hoàn tất việc điền các mẫu đơn visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu. Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) trực tuyến (Online) qua tài khoản của Bộ Di Trú. Lệ phí visa phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ. Sau khi nộp hồ sơ visa trực tuyến, TNE sẽ hướng dẫn bạn lấy dấu vân tay và chụp hình tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Thời gian: VISAS sẽ được cấp sau khi quá trình đăng ký trước cho nền tảng UniversItaly hoàn tất và nhận được phản hồi chấp thuận từ đại diện lãnh sự ngoại giao Ý.