Đại học Southern Queensland

Đại học Southern Queensland

# 55 Các trường Đại học trẻ trên thế giới (Times Higher Education 2023)

location Toowwoomba, Springfield, Ipswich & Brisbane

location AUD 28,000

location https://www.unisq.edu.au

Giới thiệu chung

Trường đại học University of Southern Queensland (UniSQ)  là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, campus chính nằm ở Toowoomba, một thành phố ở bang Queensland.

UniSQ không ngừng mang đến cho sinh viên quốc tế những chương trình học tập chất lượng cao thông qua mạng lưới đối tác giáo dục trong và ngoài nước, bao gồm cả hình thức học trực tuyến và trực tiếp. Sứ mệnh của UniSQ là tập trung vào trải nghiệm học tập của sinh viên.

Graudation

UniSQ hướng đến sử dụng những nghiên cứu hàng đầu trên thế giới để thúc đẩy sự phát triển của sinh viên, truyền cảm hứng cho hành trình học tập của họ. UniSQ hợp tác chặt chẽ cả ở cấp địa phương và quốc tế, với cam kết nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo tạo ra những kết quả cần thiết cho thế giới và tạo ra những cơ hội mới trong tương lai.

UniSQ tự hào là trường đứng đầu Úc về mức lương khởi điểm sau đại học và đánh giá 5 sao cho sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian. UniSQ nằm trong 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới, thuộc top 350 trường đại học toàn cầu và xếp thứ 86 trong các trường đại học trẻ trên toàn cầu. Không chỉ đạt được xếp hạng cao,UniSQ còn được đánh giá là trường đại học 5 sao theo hệ thống đánh giá QS, củng cố vị thế xuất sắc của trường.

UniSQ coi trọng chất lượng giảng dạy - các giảng viên tại UniSQ tham gia sâu rộng vào lĩnh vực chuyên môn của họ như những chuyên gia trong ngành, kết hợp kiến thức thực tiễn với cách dạy để chuẩn bị sinh viên sẵn sàng sau khi tốt nghiệp. Sự hòa nhập này đã giúp hơn 30 lĩnh vực nghiên cứu đa ngành UniSQ đạt tiêu chuẩn thế giới hoặc vượt trội, được công nhận bởi Hội đồng Nghiên cứu Úc.

Trong suốt hơn 50 năm qua, UniSQ đã cung cấp các chương trình toàn diện cho sinh viên quốc tế, giúp sinh viên sẵn sàng thành công trong sự nghiệp. Với cơ sở vật chất tiên tiến, dịch vụ hỗ trợ sinh viên được tùy chỉnh, chi phí sinh hoạt thấp và dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch lớn, sinh viên theo học tại UniSQ có cơ hội trải nghiệm tất cả những gì nước Úc mang lại trong quá trình học tập tại UniSQ.


UniSQ cũng trao học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế và đa dạng các chương trình đào tạo đại học và nghiên cứu toàn diện.

Bảng xếp hạng 

️🏆 TOP 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới theo Good Universities Guide, 2022

️🌟 #350 Trường Đại học tốt nhất Thế giới theo Times Higher Education World University Rankings, 2023

💫 Xếp hạng thứ 86 trong số các trường Đại học Trẻ trên toàn cầu - BXH Times Higher Education World Young University Rankings, 2022

🔝 Xếp hạng QS Stars Rating System, 2021 

💯 Hơn 30 lĩnh vực nghiên cứu xếp hạng tiêu chuẩn thế giới theo Uỷ ban Nghiên Cứu Úc - ARC Excellence in Research for Australia 2018 National Report

NGÀNH HỌC NỔI BẬT 

 • Nông nghiệp và Môi trường 
 • Nghệ thuật và Nhân văn 
 • Hàng không (Aviation)
 • Kinh doanh và Quản trị 
 • Giáo dục và Giảng dạy 
 • Kỹ sư
 • Công nghệ Thông tin
 • Quản trị Kinh doanh
 • Luật
 • Truyền thông và Media
 • Y tế và Chăm sóc sức khoẻ
 • Tâm lý học
 • Khoa học
 • Nghệ thuật trình diễn và Visual

Học bổng và Hỗ trợ tài chính 

 • Học bổng Destination Australia Scholarship (International) áp dụng cho các chương trình Undergraduate, Postgraduate, Research hạn đăng ký 20/09/2024  
 • Học bổng International Student Support Scholarship - 2024  - hạn đăng ký 11/11/2024 
 • Học bổng Australia Award Scholarships 

Yêu cầu đầu vào

 Học thuật 

Bậc Đại học Tốt nghiệp cấp 3, từ GPA 6.0 tuỳ theo ngành học 
Bậc Sau Đại học Tốt nghiệp đại học – IELTS 6.5 – 7.0 theo ngành hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương

Các bước ứng tuyển

Bước 1
Chọn trường và chương trình học
Bước 2
Nộp hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ cá nhân Hướng dẫn hồ sơ tài chính
Bước 3
Chuẩn bị hồ sơ xin visa và Đóng tiền lấy xác nhận nhập học
Trò chuyện với đội ngũ cố vấn để xây dựng lộ trình học tập cho riêng bạn
Visa guide

Hồ sơ Visa

Với sự hướng dẫn của TNE Global, bạn sẽ hoàn tất việc điền các mẫu đơn visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu. Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) trực tuyến (Online) qua tài khoản của Bộ Di Trú. Lệ phí visa phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ. Sau khi nộp hồ sơ visa trực tuyến, TNE sẽ hướng dẫn bạn lấy dấu vân tay và chụp hình tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ. 

Hồ sơ Visa sẽ được xem xét trong khoảng thời gian từ 2 - 4 tuần tuỳ bậc học.