Đại học New England

location 26,880 – 31,600 AUD $/năm

location www.une.edu.au

Giới thiệu chung

UNE là một trong những đại học lâu đời nhất của Úc với 85 năm uy tín chất lượng về giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Đại học New England (UNE) là đại học đầu tiên của Úc được thành lập bên ngoài thành phố thủ đô. Hồi những năm 1920, UNE nổi tiếng là một trong những đại học giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu tốt nhất của Úc.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp UNE đã giữ những vị trí cấp cao ở Úc và ở nước ngoài - trong lĩnh vực kinh doanh, chính phủ, giáo dục, nghiên cứu và phát triển cộng đồng.

UNE có hơn 22.000 sinh viên ghi danh, phần lớn trong số đó đang học trực tuyến. Có hơn 4.500 sinh viên học ở học sở Armidale truyền thống của Đại học, với hơn 1.200 du học sinh từ hơn 70 quốc gia khác nhau.

Bảng xếp hạng

️🏆 #28 tại Úc theo Academic Rankings World Universities (ARWU) 2020

️🌟 #26 những trường xuất sắc trong nghiên cứu theo Excellence in Research Australia (ERA)

💫  #434 Trường Đại học tốt nhất Thế giới theo The Time Higher Education 2020

🔝 #801 Trường Đại học tốt nhất Thế giới theo QS Ranking 2020

💯 Xếp hạng hàng đầu (5 sao) cho tất cả ba hạng mục chính là: “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”.

KHOA

• Nghệ thuật và Nhân văn
  • Kinh doanh, Luật và Giáo dục
  • Khoa học và Công nghệ
  • Khoa học Môi trường và Nông thôn
  • Y tế và Điều dưỡng

NGÀNH HỌC NỔI BẬT

• Khoa học Máy tính
  • An ninh mạng
  • Công nghệ Thông tin
  • Quản trị Kinh doanh
  • Kinh doanh Quốc tế
  • Quản trị
  • Lãnh đạo Tổ chức
  • Đào tạo và Phát triển

Học bổng và Hỗ trợ tài chính

• Học bổng UNE International Bursary (ASEAN): Ưu đãi 30% học phí cho sinh viên ASEAN học toàn thời gian
  • Học bổng chính phủ Australia for ASEAN scholarships: học bổng toàn phần và trợ cấp bao gồm (vé máy bay, trợ cấp ổn định, bảo hiểm y tế, trợ cấp nghiên cứu thực địa, ..) cho bậc thạc sĩ
  • Học bổng Nghiên cứu bậc Thạc sỹ (Postgraduate Research Scholarships) - UNE International Postgraduate Research Award (IPRA): trị giá AUD $29,863.00 cho bậc sau đại học

Học thuật

Bậc Đại học Tốt nghiệp cấp 3, GPA 6.5 – IELTS 6.0 và TOEFL iBT 79
Bậc Sau Đại học Tốt nghiệp đại học – IELTS 6.0 – 7.0 theo ngành và TOEFL iBT 91

Các bước ứng tuyển

Chọn trường và chương trình học
Nộp hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ cá nhân Hướng dẫn hồ sơ tài chính
Chuẩn bị hồ sơ xin visa và Đóng tiền lấy xác nhận nhập học
Trò chuyện với đội ngũ cố vấn để xây dựng lộ trình học tập cho riêng bạn
Visa guide

Hồ sơ Visa

Với sự hướng dẫn của TNE Globl, bạn sẽ hoàn tất việc điền các mẫu đơn visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu. Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) trực tuyến (Online) qua tài khoản của Bộ Di Trú. Lệ phí visa phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ. Sau khi nộp hồ sơ visa trực tuyến, TNE sẽ hướng dẫn bạn lấy dấu vân tay và chụp hình tại cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Hồ sơ Visa sẽ được xem xét trong khoảng thời gian từ 2 - 4 tuần tuỳ bậc học.