Lyons College

location 16,800$/năm

location https://www.lyons.edu.au/?TNEGlobal&source=website

Giới thiệu chung

Trường Cao đẳng Lyons được thành lập vào năm 1872, tọa lạc tại thành phố Melbourne, Úc. Chuyên môn của Lyons tập trung vào việc cung cấp bằng đại học về Cử nhân Kế toán. Các bài giảng của trường luôn đổi mới theo nhu cầu và sự phát triển của thị trường lao động. Mục đích của điều này để đảm bảo rằng sinh viên i sẽ tốt nghiệp với những kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn và sự tự tin để thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, Lyons cũng cung cấp một loạt các bằng cấp sẵn sàng cho sự nghiệp bao gồm giáo dục cấp Chứng chỉ, Văn bằng và Văn bằng nâng cao về Lãnh đạo và Quản lý. Xây dựng các kỹ năng và mạng lưới ngành phù hợp để chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào lực lượng lao động và cung cấp lộ trình để sinh viên đạt được bằng Cử nhân.

Ngành học

Kế toán tài chính
Kế toán quản trị
Nhà phân tích tài chính doanh nghiệp
Tư vấn kinh doanh
Tư vấn kiểm toán hoặc Kiểm toán viên
Tư vấn thuế

Học bổng và Hỗ trợ tài chính

Học bổng và Ưu đãi học phí từ TNE Global

Requirement

Bậc đại học: Tốt nghiệp THPT từ khá trở lên và IELTS 5.5 ( không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc vượt qua LLN Test của nhà trường

Các bước ứng tuyển

Bước 1
Chọn trường và chương trình học
Bước 2
Nộp hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ cá nhân Hướng dẫn hồ sơ tài chính
Bước 3
Chuẩn bị hồ sơ xin visa và Đóng tiền lấy xác nhận nhập học
Trò chuyện với đội ngũ cố vấn để xây dựng lộ trình học tập cho riêng bạn
Visa guide

Visa Guidance

Bạn có thể tự tiến hành nộp hồ sơ xin visa du học Úc thông qua website của DIBP.

Bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản trên hệ thống của DIBP có tên ImmiAccount, để nộp đơn xin visa và theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của mình mỗi ngày.

Khoảng thời gian nộp visa phù hợp nhất nên là trước 6 tuần khi khóa học của bạn bắt đầu, và cũng không nên nộp quá sớm, trước 12 tuần, bạn nhé.