Có hay không chương trình trở thành sinh viên Úc khi học tập tại Việt Nam

Giờ đây, việc Du học Úc tại Việt Nam đã trở thành giải pháp cho các bậc phụ huynh và học sinh khi mà sự phát triển của công nghệ và chuyển giao các chương trình học có thể giúp cho rất học sinh, sinh viên và gia đình có thể sử dụng các chương trình giáo dục hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam

Chọn lựa chương trình “du học”  tại Việt Nam ?

Du học Úc tại Việt Nam trong những năm gần đây trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Đặc biệt với các gia đình muốn cho con học chương trình toàn cầu với chi phí hợp lý

Du học tại Việt Nam được hiểu là chương trình học tập chất lượng quốc tế của các đại học nước ngoài ở Việt Nam. Ưu điểm đầu tiên của chương trình du học này là chi phí của các đại học nước ngoài tại Việt Nam không phải là thấp, song khá dễ thở so với việc đi du học.

Khi du học tại chỗ, các bạn sinh viên sẽ được học chuẩn theo chương trình quốc tế, bằng cấp được đại học tại nước ngoài cung cấp và được nhiều tổ chức quốc tế công nhận. Hình thức du học này cũng không đòi hỏi quá trình chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục rườm rà.

Một trong những chương trình du học tại Việt Nam bạn nên tìm hiểu đó là chương trình Diploma. Diploma là một chứng chỉ hoặc bằng cấp được cấp bằng cho học viên sau khi hoàn thành một khóa học hoặc chương trình đào tạo tại trường đại học, cao đẳng hoặc trung tâm đào tạo. Diploma thường được cấp bằng khi học viên đã hoàn thành tất cả các yêu cầu về kiến thức, bài tập và bài thi của chương trình đào tạo.

Diploma có thể cấp bằng cho một số chương trình đào tạo tập trung vào một lĩnh vực cụ thể, chẳng hạn như kỹ thuật, kinh tế, y tế, hoặc nghệ thuật. Nó cũng có thể cấp bằng cho chương trình đào tạo đại học hoặc đại học liên kết, trong đó học viên đã hoàn thành tất cả các yêu cầu về kiến thức và thực tập cho chương trình đào tạo.

TNE- Đối tác của các trường đại học hàng đầu thế giới

TNE Global tự hào có mối quan hệ đối tác sâu sắc với các tổ chức giáo dục, trường đại học trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội tốt nghiệp ở các trường đại học được xếp hạng toàn cầu:

Đào tạo mọi ngành nghề phù hợp xu hướng

Chương trình TNE Diploma hiện tại đang hỗ trợ cho các bạn sinh viên theo học ở các ngành chính: Diploma of Business; Diploma of Project Management; Diploma of Leadership and Management. Và bằng phương pháp blended learning, TNE Diploma là chương trình giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng hoàn thành các chương trình học dù là dưới hình thức Online hoặc Offline. Đồng thời với lộ trình học tập độc đáo này sẽ giúp cho các bạn sinh viên sở hữu hai tấm bằng Diploma và Cử nhân tại hai quốc gia. Bạn sẽ bắt đầu hành trình học tập từ Việt Nam ngay từ sớm, nơi bạn được làm quen và thích nghi với môi trường học tập của một trường đại học quốc tế, và hoàn tất chương trình Diploma Úc.

Lộ trình đào tạo chất lượng

Học chương trình TNE Diploma ngay từ lớp 11: Các bạn học sinh có thể bắt đầu theo học chương trình TNE Diploma ngay từ sớm với 2 hình thức online và offline

Nhận bằng Diploma Úc tại Việt Nam: bằng phương pháp blended learning, các bạn học sinh, sinh viên có thể hoàn thiện chương trình Diploma Úc và nhận bằng có giá trị tại hai quốc gia, đồng thời tiết kiệm được chi phí lên đến 1 tỷ đồng và thời gian 1 năm học tại Úc.

Chuyển tiếp vào thẳng năm 2 Đại học quốc tế: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể theo học Cử nhân chuyên ngành hoặc Cử nhân, chuyển đổi tín chỉ hoặc tham gia các khóa học khác liên quan đến chuyên ngành đã học Ngoài ra, học viên có thể sử dụng bằng Diploma để có thể tìm kiếm việc làm phù hợp.

Tốt nghiệp Cử nhân quốc tế.

Tiết kiệm tới  1 tỉ đồng cho một chương trình cử nhân chuẩn quốc tế

Chương trình của TNE Global được được Cơ quan Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục Úc (Nationally Recognised Training) và Cơ Quan Chất Lượng Kỹ Năng Úc (Australian Skills Quality Authority) công nhận và quản lý đồng thời TNE Global là đối tác chiến lược với các trường Đại học trên thế giới, TNE Global luôn nỗ lực giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn với nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới. Các lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký chương trình TNE Diploma tại TNE Global :

Chuẩn quốc gia Úc

Là chương trình học chuẩn quốc gia Úc, nằm trong khung chương trình chính quy Australian Qualifications Framework (AQF) của Bộ Giáo dục Úc đồng thời được chấp thuận bởi tất cả các trường đại học và cao đẳng Úc.

Tiết kiệm tới 1 tỷ đồng

Tiết kiệm 100% chi phí du học cho năm 1 tại nước ngoài lên tới 1 tỷ đồng

Học tập như một sinh viên Úc

Các môn học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên tại Úc có đầy đủ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Tham gia học tập như một sinh viên Úc, giúp học viên trang bị đầy đủ kỹ năng và sẵn sàng hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế khi đi du học sau này.

Trải nghiệm toàn cầu

Bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp sang Úc hoặc lấy bằng đại học ở Úc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, New Zealand, Singapore và hay bất kỳ chương trình cấp bằng Cử nhân quốc tế nào tại Việt Nam.

Ưu đãi cho học viên

Hiện tại tất cả các khóa học của chương trình TNE Diploma đều được giảng dạy và học tập theo hai hình thức :

- Online (Giảng dạy Live Class bởi giáo sư tại Úc)

- Offline (Phụ đạo hỗ trợ học tập 1:1 bởi đội ngũ cố vấn học thuật (Student Success Officer) tại Việt Nam).

- Đồng thời kèm với khoá Học bổng từ 30%-100% học phí. Xét kết quả học tập bậc THPT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic)