Diploma of Business - BSB50120
Chương trình Diploma of Business nhằm xây dựng kiến thức chuyên ngành kinh doanh nền tảng cho sinh viên, song song với việc phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho định hướng ngành học đại học trong tương lai.
Tư vấn miễn phí
Khởi đầu hành trình du học với chương trình Diploma
Học chương trình TNE Diploma ngay từ lớp 11
Nhận bằng Diploma Úc tại VN
Chuyển tiếp năm 2 Đại học quốc tế
Tốt nghiệp Cử nhân quốc tế
Chuyển tiếp

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể theo học Cử nhân Kế toán hoặc Cử nhân, chuyển đổi tín chỉ hoặc tham gia các khóa học khác liên quan đến kinh doanh. Ngoài ra, học viên có thể sử dụng bằng Diploma of Business để có thể tìm kiếm việc làm phù hợp. 

Cơ hội cùng Diploma of Business

Các hoạt động kinh doanh là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Vì vậy ngành Kinh doanh là ngành có các hoạt động liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc tạo ra các giá trị và lợi ích của thị trường. 

Ngành Kinh doanh đã và đang chuyển biến mạnh mẽ với các mô kinh doanh mới có ứng dụng công nghệ. Các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cũng thay đổi mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nhiều nghề mới ra đời và nhiều nghề cũ cũng mất đi.

Ngành Kinh doanh tạo ra rất nhiều việc làm vì nó liên quan tới mọi hoạt động trong xã hội. Có thể kể đến các hoạt động liên quan tới kinh doanh như Quản trị Kinh doanh, Marketing, Tài chính, Kế toán, Vận hành, Xuất – Nhập khẩu, Giao nhận, Phân tích Dữ liệu.

Học viên sau khi hoàn thành khóa Diploma of Business tại TNE Global sẽ đáp ứng đầy đủ các điều kiện của thị trường quốc tế với ngành Kinh doanh

Hình thức học tập
Online
Giảng dạy Live Class bởi giáo sư tại Úc
Offline
Phụ đạo hỗ trợ học tập 1:1 bởi đội ngũ cố vấn học thuật (Student Success Officer) tại Việt Nam
Thông tin tuyển sinh
Học viên từ 16 tuổi trở lên; IELTS 5.5 (học thuật) - TOEFL iBT 55; Pearson 42 hoặc chứng chỉ Cambridge English Scale Socre for FCE, CAE hoặc CPE3 từ 162 điểm hoặc tham gia bài kiểm tra năng lực của Lyons College tại TNE Global.
Học phí
Học bổng
Cơ hội nhận học bổng lên đến 70% với TNE Global tại Việt Nam
Điều kiện nhập học
Học bổng từ 20%-50% học phí. Xét kết quả học tập bậc THPT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) hoặc đạt kiểm tra đầu vào từ nhà trường.
Cấu trúc chương trình
Chương trình gồm 5 học phần bắt buộc (Core) và 7 học phần tự chọn (Elective) bao gồm: Develop critical thinking in others Manage budgets and financial plans Manage business resources Develop workplace policies and procedures for sustainability Manage business risk Lead communication in the workplace Manage meetings Apply digital solutions to work processes Lead diversity and inclusion Promote workplace cyber security awareness and best practices Use digital technologies to collaborate in a work environment Review organisational digital strategy
Kết quả học tập
Lê Thị Kiều Duyên
Các ngành học trong Diploma Of Business rất thực tế và có tính ứng dụng cao. Không một môn nào thừa và kiến thức được cập nhật thường xuyên. Đặc biệt nhất là môn Kiểm soát rủi ro tài chính, sau khi học môn này em nắm rất chặt chẽ về kiến thức kinh doanh, hỗ trợ rất tốt cho học cử nhân tại nước ngoài cũng như đi làm sau khi ra trường. Em xin cảm ơn thầy cô của TNE Global đã hỗ trợ em học tập trong thời gian vừa qua.
Trò chuyện với đội ngũ cố vấn để xây dựng lộ trình học tập cho riêng bạn