10 câu hỏi bạn nên đặt ra cho chuyên gia tư vấn du học

Việc đặt ra những câu hỏi cho chuyên gia tư vấn du học sẽ giúp họ hiểu hơn về những băn khoăn, thắc mắc cũng như định hướng du học của bạn, từ đó có sự hướng dẫn phù hợp dành cho bạn. Để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân hảy xem qua bài viết dưới đây nhé.

10 câu hỏi bạn nên đặt ra cho chuyên gia tư vấn du học

Sự đồng hành của chuyên gia tư vấn du học sẽ giúp quá trình chuẩn bị hồ sơ du học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc đặt ra những câu hỏi đúng đắn cho chuyên gia tư vấn du học sẽ giúp họ hiểu hơn về những băn khoăn, thắc mắc cũng như định hướng du học của bạn, từ đó có sự hướng dẫn phù hợp dành cho bạn. Cùng TNE Global  tìm hiểu về những câu hỏi quan trọng mà bạn có thể đặt ra cho chuyên gia tư vấn du học của bạn nhé:

- Nên lựa chọn quốc gia nào là tốt nhất với chuyên ngành du học của tôi?

- Thời gian nên bắt đầu và kết thúc để nộp đơn du học

- Chi phí du học là bao nhiêu?

-  Để ứng tuyển vào trường đại học, tôi cần chuẩn bị những bằng cấp gì?

- Làm thế nào để tôi có thể giảm thiểu chi phí cho quá trình du học?

- Có học bổng hay giải thưởng đặc biệt nào mà tôi nên biết bây giờ, để tôi có thể làm việc với họ không?

- Những bằng cấp cần chuẩn bị trước khi ứng tuyển vào các trường đại học

- Sau khoảng bao lâu thì các trường đại học sẽ hồi âm?

- Tôi nên chọn chỗ ở như thế nào?

- Làm sao để tôi có thể hòa nhập với cuộc sống “nơi xứ người” một cách nhanh chóng?

Giới thiệu chương trình TNE Diploma

Chương trình TNE DIPLOMA

Chương trình TNE Diploma mục tiêu nhằm xây dựng kiến thức chuyên ngành  nền tảng cho sinh viên, song song với việc phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho định hướng ngành học đại học trong tương lai.

Chương trình TNE Diploma hiện tại đang hỗ trợ cho các bạn sinh viên theo học ở các ngành chính: Diploma of Business; Diploma of Project Management; Diploma of Leadership and Management. Và bằng phương pháp blended learning, TNE Diploma là chương trình giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng hoàn thành các chương trình học dù là dưới hình thức Online hoặc Offline. Đồng thời với lộ trình học tập độc đáo này sẽ giúp cho các bạn sinh viên sở hữu hai tấm bằng Diploma và Cử nhân tại hai quốc gia. Bạn sẽ bắt đầu hành trình học tập từ Việt Nam ngay từ sớm, nơi bạn được làm quen và thích nghi với môi trường học tập của một trường đại học quốc tế, và hoàn tất chương trình Diploma Úc

Ưu đãi cho học viên

Hiện tại tất cả các khóa học của chương trình TNE Diploma đều được giảng dạy và học tập theo hai hình thức :

- Online (Giảng dạy Live Class bởi giáo sư tại Úc)

- Offline (Phụ đạo hỗ trợ học tập 1:1 bởi đội ngũ cố vấn học thuật (Student Success Officer) tại Việt Nam).

Đồng thời kèm với khoá Học bổng từ 30%-100% học phí. Xét kết quả học tập bậc THPT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic)

Lộ trình đào tạo chất lượng

Học chương trình TNE Diploma ngay từ lớp 11 : Các bạn học sinh có thể bắt đầu theo học chương trình TNE Diploma ngay từ sớm với 2 hình thức online và offline

Nhận bằng Diploma Úc tại Việt Nam: bằng phương pháp blended learning, các bạn học sinh, sinh viên có thể hoàn thiện chương trình Diploma Úc và nhận bằng có giá trị tại hai quốc gia, đồng thời tiết kiệm được chi phí lên đến 1 tỷ đồng và thời gian 1 năm học tại Úc.

Chuyển tiếp vào thẳng năm 2 Đại học quốc tế: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể theo học Cử nhân chuyên ngành hoặc Cử nhân, chuyển đổi tín chỉ hoặc tham gia các khóa học khác liên quan đến chuyên ngành đã học Ngoài ra, học viên có thể sử dụng bằng Diploma để có thể tìm kiếm việc làm phù hợp.

Tốt nghiệp Cử nhân quốc tế.

Lý do bạn nên chọn TNE Global

Chương trình học chất lượng, chuẩn chỉnh

Các chương trình tại TNE Global là chương trình học chuẩn quốc gia Úc, nằm trong khung Hệ Thống Văn Bằng Úc Australian Qualifications Framework (AQF). Chương trình được Cơ quan Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục Úc (Nationally Recognised Training) và Cơ Quan Chất Lượng Kỹ Năng Úc (Australian Skills Quality Authority) công nhận và quản lý.

AQF là hệ thống chính sách quốc gia về văn bằng liên quan đến giáo dục và đào tạo Úc. AQF kết hợp các lĩnh vực giáo dục và đào
tạo có trình độ khác nhau thành một khung bằng cấp thống nhất gồm 10 bậc (trong đó 4 bậc đầu là Certificate - chứng chỉ nghề).

Tiết kiệm tới 1 tỷ đồng

Theo lộ trình học mà TNE Global thiết kế, sinh viên theo học chương trình TNE Diploma sẽ tiết kiệm chi phí lên đến 1 TỶ ĐỒNG nhờ năm đầu tiên học tại Việt Nam thông qua hình thức học trực tuyến với giáo sư người Úc. Chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo nhờ sự phụ đạo hỗ trợ học tập 1:1 bởi đội ngũ cố vấn học thuật (Student Success Officer) tại Việt Nam.

Trải nghiệm toàn cầu

Sau khi tốt nghiệp khóa học TNE Diploma, bạn có thể dễ dàng quy đổi tín chỉ để rút ngắn thời gian học tập khi ra nước ngoài. TNE Global liên kết với các trường đại học danh tiếng và chất lượng như: Đại học New England, Đại học Công nghệ Sydney, Đại học Macquarie, Đại học Deakin (Úc); Đại học Arizona, Đại học South Florida (Mỹ); Đại học Wuhan (Trung Quốc); Đại học Victoria Wellington, Đại học Công nghệ Auckland (New Zealand) ...

Dễ dàng hòa nhập khi ra nước ngoài

Nhờ việc được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên tại Úc có đầy đủ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và sẵn sàng hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế khi đi du học sau này. Giúp giảm thiểu tình trạng "Sốc văn hóa" khi ra nước ngoài.